Máy Tạo Khí Oxy PSA

Hỗ trợ tư vấn:
0707 12 18 18
Máy Tạo Khí Oxy PSA

Máy Tạo Khí Oxy PSA

  • Oxy DSG
  • Liên hệ
  • 945
0707 12 18 18 DSG - Cung cấp trọn bộ hệ thống máy tạo khí Oxy với các thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc, Taiwan, Japan, India, EU, USA.
Thông số kỹ thuật

DSG -  Nhận tư vấn lắp đặt các trạm khí Oxy cố định và Luu động theo yêu cầu của Quý khách hàng với đủ mọi công suất. Hệ Oxy đo chúng tôi cung cấp có độ tinh khiết lên đến 99%. 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ứng dụng máy tạo oxy rất rộng rãi.

Hình ảnh máy tạo Oxy 
 

Oxy cung cấp cho ngành y tế

     Oxy cấp y tế được sử dụng trong bệnh viện hoặc để chăm sóc sức khỏe tại nhà, khí Oxy được chứng nhận để đáp ứng Dược điển Hoa Kỳ (USP) XXII Oxygen 93% Monograph. Yêu cầu của USP là mức oxy từ 90 đến 96% tinh khiết với phần còn lại được tạo thành từ argon và hydro. Không được phép có quá 300ppm CO2 hoặc bất kỳ loại khí hoặc phân tử nào khác.

Tạo khí oxy cho trang trại cá & nuôi trồng thủy sản

     Giống như con người, cá và các động vật biển khác cần oxy để tồn tại. Với sự phổ biến của các trang trại nuôi cá, các “nông dân” phải đảm bảo vật nuôi của họ được cung cấp oxy thích hợp để tồn tại. Trước khi nuôi cá theo quy mô công nghiệp, nông dân có thể sẽ rào một khu vực nước tự nhiên ở mép hồ để nuôi cá và thuận tiện hơn trong việc đánh bắt. Với máy tạo oxy công nghiệp, giờ đây người nông dân có khả năng nuôi cá trong hồ nhân tạo chứa nước oxy. Lợi ích đối với người nông dân là mật độ nuôi cao hơn trong một khu vực nhỏ hơn và cá tăng trưởng nhanh hơn.

Xử lý nước thải 

     Trong các nhà máy xử lý nước thải, máy tạo oxy được sử dụng để cung cấp oxy bổ sung cho vi khuẩn giúp quá trình phân hủy sinh học xảy ra. Vi khuẩn phân hủy bùn thành CO2 và nước nhanh hơn nếu bổ sung oxy trong quá trình này.

Công nghiệp thép

     Máy tạo oxy công nghiệp được sử dụng trong quá trình sản xuất thép theo một số cách. Lò nung oxy được sử dụng để khử cacbon, quá trình giảm cacbon trong kim loại khi ở trạng thái nóng chảy. Oxy cũng được sử dụng để tăng tốc độ nóng chảy trong lò và giảm đóng cặn khi hâm nóng lò.

Việc khai thác vàng

     Các mỏ khai thác vàng ở quy mô công nghiệp sử dụng máy tạo oxy trong quá trình rửa trôi xyanua. Dung dịch natri-xyanua được trộn vào đá chứa vàng đã được nghiền nhỏ cùng với oxy để giải phóng vàng khỏi đá.

Hàn cắt kim loại bằng khí oxy

    Cắt và hàn kim loại bằng oxy-acetylene sử dụng nhiên liệu lỏng và oxy để tăng nhiệt độ ngọn lửa để kim loại bị nóng chảy tại điểm của mũi hàn. Sự nóng chảy này có thể được sử dụng để hàn hoặc cắt kim loại.

Thổi thủy tinh

     Giống như hàn, thổi thủy tinh cần nhiệt độ cao để làm thủy tinh nóng chảy. Oxy được sử dụng để tăng nhiệt độ của ngọn lửa cả trong lò nướng và ngọn đuốc được sử dụng để tạo hình các mảnh thủy tinh.

Sản xuất giấy và bột giấy

     Delignification là quá trình chiết xuất lignin từ nguyên liệu thực vật ở một trong những bước cần thiết để tạo ra giấy từ cây. Cần một lượng lớn oxy trong quá trình này, cũng như một số bước sau đó trong sản xuất giấy và bột giấy.
Liên hệ  0707 12 18 18 với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy tạo khí OXY tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP ĐÔNG SÀI GÒN

     Văn phòng Hồ Chí Minh:
     Đ/c: 280/46/40 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

     Văn phòng Hà Nội:
     Đ/c: Số 25, Dãy 2, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline