Catalogue

Hỗ trợ tư vấn:
0707 12 18 18
Catalogue

Gardner Denver Machinery

Gardner Denver Machinery

Ngày đăng: 26/06/2023 03:41 PM

Gardner Denver Là thương hiệu con của dòng máy nổi tiếng IR ( Ingersoll Rand - USA), nên chất lượng máy thì không cần phải giới thiệu thêm nhiều.

THÁP GIẢI NHIỆT DẠNG KÍN TAICHUNG

THÁP GIẢI NHIỆT DẠNG KÍN TAICHUNG

Ngày đăng: 28/06/2021 10:18 AM

TAICHUNG là một thương hiệu Tháp Giải Nhiệt Dạng Kín của DSG VN. Chúng tôi luôn luôn lựa chọn những linh phụ kiện có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, giá thành vừa phải để cho ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Mang đến sự an tâm khi khách hàng sử dụng và cũng là để phát triển thương hiệu Việt vươn xa.

CATALOGUE MÁY LÀM LẠNH NƯỚC NASAWA

CATALOGUE MÁY LÀM LẠNH NƯỚC NASAWA

Ngày đăng: 18/05/2021 10:34 PM

NASAWA là một thương hiệu chiller thuộc sở hữu của Cty DSG Việt Nam, với khát khao mong muốn nâng tầm thương hiệu Việt. Giai đoạn đầu DSG lựa chọn hợp tác với các nhà phát triển máy móc uy tín trên thế giới để cho ra sản phẩm DSG có chất lượng tốt giá thành hợp lý. Giai đoạn sau DSG sẽ tự nghiên cứu và phát triển để có sản phẩm thuần Việt mang tầm thương hiệu Quốc tế.

 FUSHENG CATALOGUE

FUSHENG CATALOGUE

Ngày đăng: 18/05/2021 02:33 PM

Fusheng là thương hiệu công ty của Đài Loan ( Taiwan) chuyên nghiên cứu sản xuất về máy nén các loại. Ở Việt Nam họ tương đối thành công với máy nén khí piston vì có chất lượng tốt , giá thành hợp lý.

CATALOGUE SWAN

CATALOGUE SWAN

Ngày đăng: 18/05/2021 09:46 PM

Công ty cổ phần Tong Cheng được thành lập từ năm 1956, sản xuất máy nén khí SWAN đến nay đã trên 60 năm, tích luỹ được những kinh nghiệm phong phú và năng lực kỹ thuật. Bắt đầu từ công đoạn đúc linh kiện, tự khai thác thiết kế, tạo khuôn, đúc v.v nắm chính xác cốt lõi của quy trình chế tạo, thông qua chứng chỉ xác nhận TUV ISO 9001 và CE của Đức, Các thiết bị hệ thống khí nén của Quy trình chế tạo sản xuất bao gồm: kiểu di dộng, kiểu trục vít, kiểu không dầu, kiểu hộp cách âm, máy nén khí kiểu xách tay, máy sấy khí, lọc, làm đại lý cho thiết bị thanh lọc khí nén chính xác của Châu Âu, với dòng sản phẩm hoàn chỉnh, ước khoảng hơn 200 loại máy nén khí.

HANBELL BƠM CHÂN KHÔNG - ĐẦU NÉN LẠNH TRUC VÍT

HANBELL BƠM CHÂN KHÔNG - ĐẦU NÉN LẠNH TRUC VÍT

Ngày đăng: 20/05/2021 10:50 AM

Hanbell là tập đoàn nghiên cứu sản xuất đầu nén khí, đầu nén lạnh hàng đầu thế giới. Những sản phẩm chiller nổi tiếng thế giới sử dụng rất nhiều loại đầu nén lạnh của Hanbell.

CATALOGUE HANBELL BIẾN TẦN - ÁP THẤP

CATALOGUE HANBELL BIẾN TẦN - ÁP THẤP

Ngày đăng: 19/05/2021 05:43 PM

Hanbell là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về chế tạo đầu máy nén khí , đầu máy nén lạnh. Máy nén khí trục vít Hanbell "ấp thấp" là dòng máy có lưu lượng lớn. Nên dòng máy này chỉ phù hợp cho những ngành sản xuất cần lưu lượng khí nén lớn. Còn vầ máy biến tần thì thiết kế chuyên về tiết kiệm chi phí vận hành máy.

CATALOGUE HANBELL TWO STAGE ( 2 CẤP)

CATALOGUE HANBELL TWO STAGE ( 2 CẤP)

Ngày đăng: 19/05/2021 05:40 PM

Hanbell là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về chế tạo đầu máy nén khí , đầu máy nén lạnh. Máy nén khí trục vít Hanbell two stage ( 2 cấp) là dòng máy cho lưu lượng lớn hơn 1,3 lần với 1 máy nén khí thông thường ở cùng 1 công suất. Nên dòng máy này có thiết kế chuyên về tiết kiệm chi phí vận hành máy.

CATALOGUE HANBELL SCROLL KHÔNG DẦU

CATALOGUE HANBELL SCROLL KHÔNG DẦU

Ngày đăng: 19/05/2021 05:11 PM

Hanbell là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về chế tạo đầu máy nén khí , đầu máy nén lạnh. Máy nén khí Scroll không dầu ( oil free) hoặc ít dầu ( oil less) của Hanbell chỉ phù hợp cho những ngành sản xuất cần khí nén sạch như sản xuất thực phẩm, y tế, nha khoa, điện tử.v.v...

CATALOGUE HANBELL- AA6-AE6 ( Dòng Máy Phổ Thông)

CATALOGUE HANBELL- AA6-AE6 ( Dòng Máy Phổ Thông)

Ngày đăng: 18/05/2021 10:08 PM

Hanbell là thương hiệu máy nén khí của Đài Loan ( Taiwan), họ chuyên nghiên cứu và sản xuất đầu nén trục vít cho khí nén và cho nén lạnh. Thị phần của họ lớn thứ 2 tai Trung Quốc về máy nén khí và máy nén lạnh.
Zalo
Hotline