CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT MÁY MÓC & TM ĐÔNG SÀI GÒN (DSG)

Hỗ trợ tư vấn:
0707 12 18 18
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT MÁY MÓC & TM ĐÔNG SÀI GÒN (DSG)

Xin cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website https://maytaiwan.com của công ty chúng tôi!

Dưới đây là sơ lược thông tin mà công ty chúng tôi cần giới thiệu để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về " Tôn chỉ kinh doanh" của chúng tôi và từ đó Quý khách mới có thể đặt niềm tin để lựa chọn hợp tác với cty chúng tôi.

 

Trước tiên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ  SẢN XUẤT MÁY MÓC & TM ĐÔNG SÀI GÒN (DSG) xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã, đang và sắp tới hợp tác sử dụng dịch vụ của DSG chúng tôi. Công ty chúng tôi với tiền thân là Cty CP SGEI Việt Nam đã trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân phối cũng như thi công lắp đặt chuyên nghành khí nén, hệ tháp giải nhiệt nước máy móc thiết bị, hệ nước làm lạnh ( chiller) với các gói dịch vụ “cung cấp - thi công lắp đặt đường ống - sửa chữa máy móc ” chúng tôi đã thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao và trở thành đối tác cung cấp dịch vụ lâu dài. Để hỗ trợ nhanh các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc hiện tại chúng tôi đã thành lập được 2 văn phòng ( 1 miền Bắc, 1 miền Nam) và dự định sẽ mở thêm các văn phòng mới tại các KCN trọng điểm để đáp ứng hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi và quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi.

 

Về phân phối máy móc thiết bị chúng tôi hiện lựa chọn chủ yếu các thương hiệu máy móc của Đài Loan (Taiwan) như máy nén khí Fusheng, máy nén khí Hanbell, máy nén khí Swan, Máy nén khí Trục vít Biến Tần SGM ( sử dụng dầu nén Hanbell AB), Máy nén khí Piston MeKong ( sử dụng đầu nén Taiwan) máy sấy khí Fusheng, máy sấy khí Lodestar, máy sấy khí Jmec, máy khí Mekong, động cơ ( motor) Teco, động cơ Tatung, máy làm lạnh nước Kuenling, máy làm lạnh nước Nasawa, bơm nước Teco, tháp giải nhiệt LiangChi, tháp giải nhiệt kín DSG, bơm chân không Hanbell, máy Ni tơ (Nitrogen) Lodestar. v.v... Chất lượng và giá thành của máy Taiwan rất hợp lý, nên hiện tại chúng tôi lấy làm tiêu chuẩn để phát triển thêm các loại máy móc mới trong tương lai. Các thương hiệu máy móc xuất xứ từ nước khác được DSG phân phối cũng phải trải qua quá trình thử nghiệm tại DSG sau đó mới được đánh giá lại toàn diện, nếu ok rồi mới được chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng để từ đó đưa ra các tiêu chí cần phải làm với sản phẩm mới để không phụ niền tin với khách hàng và giúp khách hàng giảm thiểu các rủi ro đầu tư không hiệu quả, chi phí vận hành hĩu hình & vô hình gây lãng phí cho Doanh Nghiệp.

 

Với việc bùng nổ thông tin truyền thông như hiện tại có những đơn vị kinh doanh không có "tâm" vì chạy theo lợi nhuận mà bất chấp để làm nhiễu loạn thông tin máy móc thiết bị, nếu không phải là người trong nghành thì chỉ từ những thông tin sơ sài khách hàng có được sẽ dẫn đến những sai lầm khi khách hàng chọn mua máy móc thiết bị và sẽ thường xuyên gây ảnh hưởng tới dây truyền sản xuất. Để giảm tải cho khách hàng trong việc tìm hiểu lựa chọn máy móc đầu tư sản xuất, chúng tôi với kinh nghiệm và có kỹ thuật chuyên nghành rất mong muốn được tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng hiểu biết rõ về máy móc thiết bị, giúp Quý khách an tâm sản xuất. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong tư vấn của mình. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng nhiều hơn nữa để xây dựng cho mình một “định vị” trong lòng Quý khách hàng, khi khách cần mua máy thì sẽ ưu tiên nghĩ về chúng tôi (Cty DSG) chứ không phải là 1 thương hiệu hay 1 đơn vị cung cấp máy nào khác, điều đó sẽ giúp cho 2 bên đều Win-Win.

 

Khi hợp tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà khi tổng kết lại Quý khách sẽ thấy 1 con số khổng lồ.

 

 Qua những thông tin ở trên công ty DSG chúng tôi mong khách hàng nếu chưa sử dụng dịch vụ của DSG cũng nên thông thái  - sáng suốt để lựa chọn sản phẩm và cũng nên tin điều này “ sẽ không có một sản phẩm máy móc mới nào giá quá rẻ mà lại có chất lượng tốt. Quý khách tìm hiểu thêm về sản phẩm giá rẻ tại đây.

 

Về lắp đặt nhà máy, xí nghiệp thì chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công khá nhiều công trình tiêu biểu lớn, nhỏ khác nhau. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

 

Chúng tôi luôn luôn theo đuổi mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ đủ lớn với tiêu chí sản phẩm tốt  - giá thành hợp lý làm “kim chỉ nam” xuyên suốt cho con đường phát triển của doanh nghiệp mình và cam kết sẽ là chỗ dựa uy tín mà Quý khách hàng đã gửi gắm niềm tin cho DSG.

 

Với việc xây dựng “uy tín và danh dự” của một doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nên chúng tôi sẽ không bán rẻ uy tín mà DSG tạo dựng để rồi sẽ bị mất lòng tin của khách hàng mãi mãi. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để “ cảm nhận”  và phát triển những dịch vụ mới tốt hơn các dịch vụ hiện có để tri ân khách hàng của mình. Tập thể chúng tôi luôn luôn phải ghi nhớ “nếu để khách hàng quay lưng là tự giết mình” nên mọi quyết định chính sách của chúng tôi ban ra đã được cân nhắc nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên.

 

Rất mong những góp ý của Quý khách trong trương lai, giúp chúng tôi hoàn thiện thêm nữa.

Địa chỉ của chúng tôi luôn phấn đấu là sự lựa chọn sáng suốt với mọi khách hàng:

        CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ  SẢN XUẤT MÁY MÓC & TM ĐÔNG SÀI GÒN

           Văn phòng Hồ Chí Minh:
                Đ/c: 96/2 QL1a, Kp1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
                Hỗ trợ khách hàng: 092 11 66 111  Mr. Đông

           Văn phòng Hà Nội:
             
 Đ/c: Số 25, Dãy 2, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
               Hỗ trợ khách hàng : 0903 236 990         Mr. Công

DSG trân trọng!

Chia sẻ:
Zalo
Hotline