Máy Nén Khí Đầu Nổ 10HP

Hỗ trợ tư vấn:
0707 12 18 18

Máy Nén Khí Đầu Nổ 10HP

  • 0
  • Liên hệ
  • 240
Cty Máy nén Khí DSG nhận lên đầu nổ Nhật bãi, đầu nổ TQ đủ các công suất theo yêu cầu của khách hàng. Vui liện hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn - 0707 12 18 18
Thông số kỹ thuật

Máy nén khí gắn đầu đầu nổ có công suất từ 1Hp trở lên đến 20Hp. Thường sử dụng loại đầu nén piston để kết hợp tạo ra 1 loại máy nén khí đa dụng sử dụng mọi nơi.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tại sao phải sử dụng máy nén khí đầu nổ?
 Một giải pháp tiện dụng vận hành máy nén khí mà ở đó không có điện để vận hành đó là sử dụng đầu nổ với công suất tương ứng để vận hành đầu máy nén khí . Sản phẩm phù hợp với những nơi có điều kiện rất khó khăn như mở đường trong vùng sâu vùng xa, nơi hải đảo, khu vực điện yếu. Hiện nay, máy nén khí đầu nổ có nhiều cấu hình khác nhau: Loại máy nén khí có gắn bình chứa, loại máy nén khí không gắn bình chứa cho phù hợp với tungef công việc khác nhau.
Những ưu điểm mang lại của dòng máy nén khí đầu nổ:
- Máy hoạt động độc lập so với nguồn điện năng bên ngoài.
- Máy có thể đặt trên xe tải để di chuyển đi mọi địa điểm khách nhau.
- Động cơ máy nổ giúp mình tự chủ công việc trong mọi tình huống.
- Sản phẩm tiêu thụ ít nhiên liệu.
- Động cơ dễ dàng bảo dưỡng.
Những nhược điểm mang lại của dòng máy nén khí đầu nổ:
- Máy gắn đầu nổ khi vận hành máy hơi ồn
- Hiệu suất đầu nén khí không đạt được tối đa so khi chạy điện.
Cty máy nén khí DSG vừa phân phối máy nén khí Nhật Bãi vừa là Doanh Nghiệp sản xuất máy nén khí, nên chúng tôi luôn tự chủ về kỹ thuật, xử lý mọi tình huống nhanh chóng. Kỹ thuật của chúng tôi tính toán các loại dầu nén nổ phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Chúng tôi là cty máy nén khí uy tín hàng đầu cả nước đã và đang cung cấp máy nén khí cho các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, máy móc, trang thiết bị công nghiệp và các dây chuyền sản xuất trong khu công nghiệp, các gara ô tô, hay các trạm rửa xe ô tô, xe máy. Quý khách vui lòng liên hệ 0707 12 18 18 trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline